ของขลังที่คอสลากกินแบ่งไม่สมควรพลาด

ของขลังที่คอสลากกินแบ่งไม่สมควรพลาด ลอตเตอรี่สด รู้สึกว่าตามความเลื่อมใสของคนประเทศไทยเป็น สิ่งที่นิยมเจอประจำตัวไว้สำหรับคุ้มครองอันตราย คนสมัยเก่ามักมั่นใจว่าของขลัง จะคุ้มครองปกป้องจากอันตรายทั้งผอง ไม่ว่าจะฟันไม่เข้า ยิงไม่ออก ของขลังชนิดนี้ดังเช่นว่า ผ้ายันต์ กะตรุด หรือแม้แต่ เหล็กไหล

ของขลังที่คอสลากกินแบ่งไม่สมควรพลาด

ซึ่งในขณะนี้ของขลัง มีความเชื่อที่นานาประการช่วยในด้านอื่นๆของขลังที่จะทำความรู้จักในวันนี้ เป็นของขลัง ที่ช่วยในด้านโชคลาภ เรียกสินทรัพย์ มีเงินมีทอง วันนี้ lottosod จะขอสมัครใจพาไปส่อง ของขลังที่คอเล่นลอตเตอรี่ไม่สมควรพลาดกัน

ของขลังที่ชาวไทยนิยมพกประจำตัว ที่มั่นใจว่าเสริมดวงด้านโชคลาภ ทรัพย์สิน การค้า

  1. พระปิดตา

พระปิดตา หรือ พระภควัมปว่ากล่าว มีมาตั้งแต่ยุคพุทธกาล เป็นผู้แทนของ “พระมหาสังกัจจายนะ” เป็นพระอัครสาวกสำคัญของพระพุทธเจ้า โดยท่านกำเนิดในวรรณะพราหมณ์ มีผิวกายดุจดังทอง บรรพชาโดยเป็นเอหิภิกษุอุปสัมปทา มีความจำดียอดเยี่ยม สามารถย่อพระธรรมตำราให้สั้นลงได้ ชี้แจงธรรมได้เชี่ยวชาญลึกซึ้ง

ท่านมีลักษณะรูปร่างรวมทั้งผิวกายสวยเหมือนพระสัมมาสัมพุทธเจ้า กระทั่งทำให้ผู้คนชายหญิงที่พบเจอกำเนิดคลั่งไคล้ ไปที่ใดอยากได้รับการเทิดทูน มีเมตตามหานิยม ทรัพย์สินบริจาคไหลมาเทมา

ส่วนในแวดวงของของขลังพระเครื่องลาง จัดว่าพระปิดตามีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เช้าใจกันว่าสามารถบันดาลใจโชคลาภ ทรัพย์สิน เกื้อหนุนให้คนที่บูชาพอมีพอกินทรัพย์สินไหลมาเทมา

2.แร่ควอทซ์ไหมทอง (หินไหมทอง)

การใช้เพชรนิลจินดาในด้านต่างๆมีมานานกว่า 5,000 ปีมาแล้ว นอกเหนือจากที่จะให้คุณประโยชน์ด้านความสวยสดงดงามแล้ว เพชรนิลจินดาชนิดต่างๆยังถูกประยุกต์ใช้เพื่อเป็น “ของขลัง” คุ้มภัย โรคร้าย พิษแรง ความขาดความกรุณาปรานีต่างๆเป็นสิ่งที่แสดงถึงความมีฐานะ ความมั่งมี แล้วก็ความมีอิทธิพล แล้วก็ยังคงใช้เป็นยารักษาโรค และก็ยังรวมทั้งประยุกต์ใช้แทนเงินสดเพื่อใช้จับจ่ายซื้อของอีกด้วย

แร่หินที่เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองคำๆเป็น”ไหมทอง” โดยผู้คนมั่นใจว่าหินไหมทอง จะช่วยในด้านเรียกทองคำ เรียกเงิน เครื่องหมายที่ความอุดมสมบูรณ์ ร่ำรวยมั่งคั่ง ช่วยเรื่องนำโชคลาภมาสู่ผู้ครอบครอง เสริมอำนาจบารมี ปกป้องรักษาให้รอดพ้นจากสิ่งเลวร้าย แม้มีการพูดจาเรื่องทรัพย์สินให้นำใส่ติดกายไว้ จะมีผลให้โชคดี การสนทนาจะสำเร็จเสร็จ

  1. ปี่เซี๊ยะ หรือ ผีสิ่ว

ตามความเชื่อถือของคนจีนเป็นสัตว์มงคลชนิดเรียกทรัพย์สมบัติ มั่นใจว่าบูชาแล้วทำให้ธุรกิจทางด้านการค้าเจริญมั่งคั่ง มีโชคดี สุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายแข็งแรง นำเกียรติกิตติศัพท์มาให้กับผู้ครอบครอง ครอบครัวสุขสบาย ก้าวหน้า โดยก่อนที่จะนำปี่เซียะเข้าบ้าน ให้จุดธูปเทียนบอกเล่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในบ้านรวมทั้งพระภูมิให้เป็นระเบียบก่อน โดยพูดว่าตอนจุดธุปดังนี้ จะขอนำปี่เซียะเข้ามาในบ้านเพื่อขจัดปัดเป่าสิ่งเลวร้าย ขอนำโชคลาภรวมทั้งทรัพย์สินให้เข้ามาอยู่กับพวกเรา

พูดได้ว่าพลาดมิได้เลยคะค่ะ สำหรับสมาชิก เว็บไซต์สลากกินแบ่งสด รวมทั้งคอสลากกินแบ่งกับของขลังที่ช่วยในด้านโชคลาภ ที่สายมูทุกคนพกไว้แล้วเนี่ยกล่าวได้ว่าปังแน่ๆ อย่าลืมที่ไปจองมาไว้เป็นของตนเองนะคะ นอกเหนือจากเรื่องโชคลาภแล้วยังช่วยในหัวข้อการค้าขายอีกครับ พกประจำตัวไวมั่นใจว่าจะปังแน่ๆนะครับ สำหรับวันนี้ เว็บไซต์แทงหวย จำเป็นต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้า

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.